Phủ xanh không gian thành phố với các thiết kế vườn tường đứng

Một giải pháp hiệu quả mà mọi người khi quyết định sống trong một không gian xanh nên lựa chọn đó là biến những bức tường sơn đơn điệu thành những mảng vườn đứng bằng cách bài trí, trồng các loại cây xanh thích hợp trong và ngoài không gian sống và làm việc.

Phủ xanh không gian thành phố với các thiết kế vườn tường đứng


Vườn đứng không chỉ làm đẹp cho bức tường, với các loại cây xanh được bài trí khéo léo, vườn đứng giúp giảm hiệu ứng nhà kính, cải thiện không khí nới bạn sống và làm việc, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn sau những phút lao động trí óc căng thẳng. Vườn tường phòng khách kiến tạo  một không gian sang trọng cho cuộc sống gia đình.

Vườn tường đứng có thể đặt linh hoạt nhiều vị trí


Vườn tường đứng có thể đặt trong nhà hay ngoài trời, gắn trên tường hay trong góc nhỏ của nội thất … Nhờ tính tiện dụng và đơn giản của vườn đứng cho phép lắp ráp dễ dàng ở bất kỳ chiều cao nào của tường.

Trồng hoa trên các thiết kê vườn tường


Vườn đứng không chỉ đơn thuần bài trí toàn cây xanh, bạn hoàn toàn có thể tô điểm cho bức tường bởi những loại hoa nhiều màu sắc rực rỡ sinh động.

Mô hình vườn tường rau sạch

Một vườn rau xạch tự tay chăm bón cho các bạn yêu nội trợ. Nó ucng cấp một nguồn thực phẩm sạch an toàn cho bữa cơm gia đình

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho mô hình vườn tường đứng


Hệ thống tưới nhỏ giọt là hệ thống các thiết bị tưới tự động ưu việt nhất hiện nay với các đầu tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước và không làm mất dinh dưỡng của đất. Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng hệ thống tưới nhỏ giot cho sân vườn, vườn trên tường với phụ kiện tưới công nghệ cao đến từ nước ngoài: Israel, Úc, Áo, Mỹ…
Hệ thống tưới nhỏ giọt: sử dụng máy bơm theo giờ, cần có bể chứa vừa đủ 1 lượng nước trên cao để chảy tự nhiên theo hệ thống ống dẫn và chảy nhỏ giọt cho đến khi cạn hết nước trong bể chứa phía trên. Cần bể hoàn lưu phía dưới để nước tự thẩm thấu từ bể trên qua toàn bộ hệ thống rồi trở về bể chứa ngầm, phù hợp với modul nhựa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét